Tìm kiếm nhà đất
Dragon Hill City - Khu đô thị đẹp nhất Hạ Long
The Dragon Caste - Căn hộ chung cư Hàn Quốc

SUN GROUP với mô hình nghỉ dưỡng vui chơi tại Hạ Long

Cập nhật: 25/10/2018 -
Lượt xem:1500

Mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đồng bộ cùng thị trường du lịch đang phát triển mạnh tại các quốc gia như Singapore, Thái Lan, Malaysia. Hàng triệu du khách thế giới đã đổ về Genting (Malaysia); hay Pattaya (Thái Lan)… mỗi năm, mang về lợi nhuận “khủng” cho ngành du lịch của Quốc gia đó.

nha-dat-ha-long

Ở Việt Nam, loại hình này cũng đang bắt đầu, và sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Trong một phân tích mới đây về triển vọng tăng trưởng du lịch, Tổng cục Du lịch Việt Nam khẳng định, nếu Việt Nam cũng có nhiều tổ hợp Khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi, giải trí như các quốc gia lân cận thì mỗi năm, với gần 8 triệu lượt khách du lịch, hoàn toàn có thể tăng thu thêm gần 3,2 tỷ USD – ngang bằng Thái Lan.

Một trong những địa phương đang thu hút đầu tư bởi tiềm năng vốn có chính là vùng biển Hạ Long. Ngay sau khi Tập đoàn Sun Group ra mắt tổ hợp Sun World Halong Complex từ năm 2016 gồm Vòng quay mặt trời, Hệ thống cáp treo Nữ Hoàng đạt 2 kỷ lục thế giới, Khu vui chơi và Bảo tàng tượng sáp cùng với công viên chủ đề Dragon Theme Park, Quảng Ninh đã chứng kiến một sự thay đổi lớn của du lịch. Tính riêng trong dịp lễ 30/4 vừa qua, quần thể Sun World Halong Complex đã đón tới 80.000 lượt khách, nâng tổng số khách đến Quảng Ninh lên con số 420.000 lượt, tăng hơn 40% so với cùng kỳ.

Mô hình mới này mang đến những lợi ích không nhỏ cho mọi đối tượng trên diện rộng:

  • Khách hàng cùng lúc sử dụng tiện ích hoàn hảo về vui chơi, giải trí, mua sắm & thư thái nghỉ dưỡng.
  • Toàn bộ trải nghiệm đều khép kín & có chất lượng dịch vụ 5* từ cùng một Chủ đầu tư uy tín.
  • Loại hình Shop house giúp chủ căn hộ có thể kinh doanh khách sạn, nhà hàng ăn uống, cafe, cửa hàng quần áo…giúp vừa tạo cơ hội sinh lời cho gia chủ, vừa mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng các dịch vụ trọn gói đa dạng.
  • Nâng cao sức hút của du lịch & tốc độ phát triển của kinh tế Quảng Ninh, biến nơi đây trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho ngành công nghiệp không khói, góp phần thúc đẩy kinh tế Việt Nam nói chung.

Đón xu thế đầu tư bền vững đã được chứng minh qua nhiều mô hình lớn trên thế giới, với sự tiếp sức của các nhà đầu tư chiến lược như Sun Group, Hạ Long đang ngày càng tăng tốc bứt phá trên đường đua trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí mang tầm quốc tế.

Sun World Halong Complex rất có thể sẽ đưa Hạ Long trở thành một Sentosa hay Hongkong Disney Resort của Việt Nam, khi thêm vào quần thể vui chơi giải trí rộng lớn này một khu nghỉ dưỡng độc đáo mang tên Sun Premier Village Ha Long Bay

Hãy cùng đón chờ ngày ra mắt Sun Premier Village Ha Long Bay vào tháng 7 tới đây – Một trong những dự án sẽ mang đến diện mạo mới cho Hạ Long.

Cập nhật: 25/10/2018 -
Lượt xem:1500
Các tin khác
6 khu đô thị trị giá hàng chục tỷ USD đang xây dựng ở Hạ Long

6 khu đô thị trị giá hàng chục tỷ USD đang xây dựng ở Hạ Long

Ngày đăng: 05/05/2017 - Lượt xem: 2865

Trong những năm gần đây, Quảng Ninh đã và đang trở thành địa điểm “vàng” thu hút đầu tư vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cho các nhà đầu tư. Cùng năm trong xu thế đó, thành phố Hạ...
DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KM8 QUANG HANH, TP CẨM PHẢ

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KM8 QUANG HANH, TP CẨM PHẢ

Ngày đăng: 24/06/2016 - Lượt xem: 18557

Khu đô thị có tổng diện tích 24,1ha, nằm trong các khu dân cư ổn định hiện có, dự kiến phục vụ 2.800 dân cư. Đây là Khu đô thị khá thuận lợi nằm ở phía Nam thành phố Cẩm Phả, khu vực giáp...
Dự án đất nền Biệt Thự Xanh - Bãi Cháy

Dự án đất nền Biệt Thự Xanh - Bãi Cháy

Ngày đăng: 29/11/2014 - Lượt xem: 4579

Dự án nhà liền kề Vinaconex 1, phường Hà Khánh

Ngày đăng: 23/11/2014 - Lượt xem: 6564

Dự án: Licogi 18.1 Tower (Phường Hồng Hà, TP Hạ Long)

Ngày đăng: 21/11/2014 - Lượt xem: 5913

Chung cư Green Bay Towers

Ngày đăng: 21/11/2014 - Lượt xem: 3457

Dự án: Khu đô thị Vựng Đâng - Cienco 5

Ngày đăng: 21/11/2014 - Lượt xem: 4938

Khu đô thị mới Cao Xanh - Hà Khánh A

Ngày đăng: 21/11/2014 - Lượt xem: 2569