098.256.8899  -  091.689.7273
Tìm kiếm nhà đất
Dragon Hill City - Khu đô thị đẹp nhất Hạ Long

Chương trình thiện nguyên "Xuân gắn kết - Tết yêu thương 2020"

Cập nhật: 07/01/2020 -
Lượt xem:82

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN
“XUÂN GẮN KẾT – TẾT YÊU THƯƠNG”

Kính gửi: - Quý doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Nhà hảo tâm.
                - Quý Mạnh thường quân.

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Lê xin được gửi đến quý doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, Nhà hảo tâm và Quý mạnh thường quân lời chào thân ái và trân trọng nhất! Kính chúc toàn thể quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

Trong chuyến đi khảo sát thực tế tại các gia đình em nhỏ mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hạ Long, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những em nhỏ, những hoàn cảnh ở ngay trong lòng thành phố phồn vinh, vẫn còn đó những em nhỏ cha mẹ bỏ rơi sống nương tựa vào ông bà trong ngôi nhà lụp xụp, tiết trời giá lạnh, phải dùng bạt để che đi những cơn gió rét. Vẫn còn những em bé đang trong độ tuổi cần được đi học, được yêu thương thì lại sớm mất cha, mất mẹ, con đường học hành dang dở…

Với mong muốn giúp những cảnh đời khó khăn có được tết ấm no hơn bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương, tràn đầy hơi ấm tình người. Quỹ từ thiện Thành Lê hàng năm tổ chức chương trình thiện nguyện - một tấm lòng nhỏ gửi đến những hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh, góp phần giúp đỡ các gia đình có một cái Tết thêm ấm áp. Năm nay, Thành Lê kêu gọi thêm những tấm lòng nhân ái tham gia cùng Thành Lê trong chương trình thiện nguyện cuối năm này. Hi vọng sẽ nhận thêm được nhiều sự ủng hộ, đóng góp, tham gia của các mạnh thường quân.

Chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương 2020” Quỹ từ thiện Thành Lê sẽ trao quà cho 10 gia đình trẻ nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn: Mỗi phần quà trị giá 2 triệu (hoặc có thể nhiều hơn tùy theo số tiền quyên góp). Hiện tại, chúng tôi rất mong muốn và kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm bớt một bữa ăn sáng, một bộ quần áo, quyên góp ủng hộ và tham gia tặng quà cùng chúng tôi trong chương trình thiện nguyện này.

Sau đây là một số trường hợp trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn:

I: Cháu Ngô BẢo Ly (SN 2013) Địa chỉ thường trú tại tôt 6 khu 2 phường Hồng Gai, TP Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh.


1. Hình thức quyên góp
Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin gửi về:
Số tài khoản: 0141000777688 – Vietcombank Quảng Ninh
Chủ tài khoản: Lê Thanh Tuấn
Nội dung chuyển khoản: “Họ và tên + Số điện thoại”


2. Hình thức trao quà tặng:
Quà tặng sẽ được trao tận tay 10 trẻ em mồ côi khó khăn trên địa bàn thành phố Hạ Long vào ngày 16/01/2020 (Thứ Năm)

3. Thời gian nhận quyên góp: Bắt đầu từ ngày 23/12/2019 đến hết 10/01/2020.

Chúng tôi cam kết mọi nguồn lực huy động được sẽ sử dụng đúng vào mục đích chương trình cũng như tuân thủ các nguyên tắc công khai tài chính.

Chúng tôi xin cảm ơn các Quý Doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, Nhà hảo tâm, Quý Mạnh thường quân đã quan tâm, đồng hành cùng Quỹ từ thiện Thành Lê. Chúng tôi kính chúc quý vị sức khỏe, niềm vui và may mắn cùng người thân.

Trân trọng!

Cập nhật: 07/01/2020 -
Lượt xem:82
Các tin khác
TX Quảng Yên: Bàn giao 56 căn nhà mái ấm tình thương cho hộ nghèo

TX Quảng Yên: Bàn giao 56 căn nhà mái ấm tình thương cho hộ nghèo

Ngày đăng: 31/12/2019 - Lượt xem: 48

Ngày 27/12, TX Quảng Yên đã tổ chức bàn giao 56 căn nhà mái ấm tình thương trị giá hơn 3 tỷ đồng cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn.
Đầm Hà: Thăm, tặng quà gia đình chính sách

Ngày đăng: 20/12/2019 - Lượt xem: 59

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ngày đăng: 17/12/2019 - Lượt xem: 63