098.256.8899  -  091.689.7273
Tìm kiếm nhà đất
Dragon Hill City - Khu đô thị đẹp nhất Hạ Long
The Dragon Caste - Căn hộ chung cư Hàn Quốc

Qland - Hành trình kết nối yêu thương

Cập nhật: 06/01/2015 -
Lượt xem:4305
QNLand đã trải qua 4 mùa thiện nguyện với những chuyến xe ấm áp tình người đến với đồng bào nghèo. Bấy nhiêu thời gian không đủ dài để cống hiến thật nhiều đóng góp cho cộng đồng, nhưng bấy nhiêu thời gian cũng đủ để những con người còn rất trẻ ấy kết nối với nhau làm nên những điều kỳ diệu cho cuộc sống.

Vốn ấp ủ tâm nguyện làm việc có ích cho cộng đồng, sau khi trở thành chủ doanh nghiệp, ông Lê Thanh Tuấn- Chủ tịch HĐQT – Giám đốc công ty Cổ phần địa ốc Quảng Ninh cùng các cộng sự của mình triển khai ngay kế hoạch công tác từ thiện và coi đó là nhiệm vụ trọng tâm trong hoạt động thường niên của công ty. Quỹ từ thiện "Vì người nghèo" của QNland được khởi động từ đó với mong muốn có thể sẻ chia một phần nhỏ vào việc giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trên đất Quảng. Thời gian qua, QNland đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện thắm đậm tình người như: “Ngày vì người nghèo”;  tặng quà cho các em xã nghèo biên giới Hoành Mô (Bình Liêu)…
 
Nhằm lan tỏa và nuôi dưỡng tấm lòng nhân ái, hàng tháng toàn bộ CBNV QNland tình nguyện trích một phần thu nhập để sung quỹ với mong muốn trao thật nhiều nụ cười và tình thương yêu cho những mảnh đời còn nhiều bất hạnh. 

Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là sự cho đi. Cho đi để được thấy cuộc đời vẫn đẹp và tình người vẫn luôn ấm áp trong một xã hội vẫn còn nhiều bon chen, hối hả. QNLand tìm được triết lý ấy trong chiến lược kinh doanh và trong việc chia sẻ lợi ích của mình với đồng bào nghèo. Nhớ như in bước đi loạng choạng của những người mù nghèo không có tiền chữa mắt, nhớ nhiều lắm niềm vui ánh lên trong mắt trẻ thơ bên những trang giấy học trò trắng phau, thương những cái lê lết khó khăn của người tàn tật và đau cùng niềm đau của những mảnh đời dường như không lối thoát…Mỗi chuyến đi, vạn lần cảm xúc để thấy xã hội còn nhiều quá những cảnh đời nghiệt ngã, để thấy sự giúp sức của QNLand dù là bé nhỏ nhưng đã hữu ích biết nhường nào và đơn giản để thấy mình thật hạnh phúc!

Xin được vui mừng chia sẻ tâm niệm và mong ước của QNLand chúng tôi với tất cả Quý khách hàng và mong nhận được nhiều sự đồng cảm. Để niềm vui ấy được lan tỏa, chúng tôi cần nhiều hơn nữa những bàn tay cùng QNLand chung sức. Ngay từ bây giờ các bạn hãy cùng chúng tôi làm sáng lên niềm lạc quan, niềm tin vào cuộc sống cho những mảnh đời bất hạnh. Các bạn có thể tham gia trực tiếp với chúng tôi trong những hành trình trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn. Hoặc nếu các bạn không có thời gian, các bạn có thể gửi quà hoặc tiền mặt trực tiếp theo địa chỉ của từng hoàn cảnh cụ thể hoặc theo số tài khoản: Công ty Cổ phần Địa ốc Quảng Ninh, số 59 đường 25 tháng 4 phường Hồng Gai tp Hạ Long, số tài khoản 0141000008386 Ngân hàng Vietcombank Quảng Ninh.

Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Quý khách!


Cập nhật: 06/01/2015 -
Lượt xem:4305
Các tin khác
Chung Cư Sunrise Hạ Long

Chung Cư Sunrise Hạ Long

Ngày đăng: 06/11/2014 - Lượt xem: 2930

Tổ hợp Chung cư Sunrise nằm trong quần thể khu đô thị Hạ Long Marina, khu đô thị rộng hơn 287ha, được coi là khu đô thị đẹp và hiện đại bậc nhất tại Quảng Ninh. 
Sơn Hà - Chất lượng trong thi công, Độc đáo trong thiết kế

Sơn Hà - Chất lượng trong thi công, Độc đáo trong thiết kế

Ngày đăng: 31/10/2014 - Lượt xem: 4604

Thương hiệu SHAC ra đời gắn với tình yêu và sự tôn kính KTS Nguyễn Hoàng Long dành tặng người ông nội đáng kính Nguyễn Sơn Hà – vị doanh nhân đất Cảng, ông tổ nghề sơn dầu Việt Nam.
Dự án khu nhà liền kề Vinaconex 1

Dự án khu nhà liền kề Vinaconex 1

Ngày đăng: 31/10/2014 - Lượt xem: 5075

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Xây dựng số 1 (Vinaconex 1); Địa chỉ : D9 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
Giới thiệu Vietcombank Quảng Ninh

Ngày đăng: 31/10/2014 - Lượt xem: 2926

Phong thủy: Không nên ở một nơi quá lâu năm

Ngày đăng: 10/10/2014 - Lượt xem: 1708

Một số lưu ý khi bài trí phòng làm việc

Ngày đăng: 10/10/2014 - Lượt xem: 1592

Chọn tầng bao nhiêu khi mua căn hộ chung cư?

Ngày đăng: 10/10/2014 - Lượt xem: 1674