098.256.8899  -  091.689.7273
Tìm kiếm nhà đất
Dragon Hill City - Khu đô thị đẹp nhất Hạ Long
The Dragon Caste - Căn hộ chung cư Hàn Quốc

85 đơn vị được nhận Giải thưởng bất động sản PropertyGuru 2020

Cập nhật: 13/10/2020 -
Lượt xem:80
(HQ Online) - Tập đoàn Công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru vừa tổ chức lễ trao Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 6 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020). Giải thưởng năm nay bao gồm 49 hạng mục, với 85 đơn vị và cá nhân đã được trao cúp và chứng nhận Highly Commended.

 
Những dự án xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham dự giải thưởng bất động sản châu Á lần thứ 15 vào cuối năm nay.

Các hạng mục nổi bật nhất của giải thưởng thuộc về Gamuda Land Việt Nam, SonKim Land và Tập đoàn Kiến Á.

Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho các nhà phát triển BĐS Việt Nam. Từ giải thưởng nhà phát triển tòa nhà cao nhất Việt Nam cho đến giải thưởng dự án khu đô thị siêu lớn, chiến thắng của các doanh nghiệp và dự án năm nay đã cho thấy Việt Nam là một thị trường BĐS đầy ấn tượng của khu vực Châu Á”. Ông Jules Kay, Giám đốc Điều hành Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru

Gamuda Land Việt Nam đã xuất sắc giành được 8 giải thưởng trong số 12 đề cử và được vinh danh là Nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam 2020. Một trong những dự án nổi bật của Gamuda Land là Celadon City (TPHCM) đã đoạt giải Thiết kế mặt bằng tổng thể đẹp nhất.

Bên cạnh đó, SonKim Land cũng giành được 8 giải thưởng, trong đó có giải thưởng Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất dòng Luxury Boutique. Dự án được đánh giá cao nhất của SonKim Land là chung cư siêu sang The Crest Residence nằm trong giai đoạn 2 của khu phức hợp Metropole Thủ Thiêm với giải thưởng Dự án chung cư tốt nhất Việt Nam. Một dự án khác của SonKim Land là Khu phức hợp văn phòng Metropole Thủ Thiêm 1 cũng đoạt giải Dự án văn phòng tốt nhất.

Năm nay, Tập đoàn Kiến Á - Nhà phát triển BĐS tốt nhất năm 2019, đã giành được tất cả giải thưởng của 8 đề cử, trong đó có giải Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất. Dự án Lavila Island của Tập đoàn Kiến Á cũng mang về 3 giải thưởng, trong đó có giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam.

Dấu ấn của lễ trao giải, giải thưởng Nhân vật có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của BĐS tại Việt Nam, đã được trao cho ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Vingroup, người dẫn đầu danh sách tỷ phú Việt Nam. Đây là giải thưởng duy nhất không nằm trong hệ thống bầu chọn của hội đồng giám khảo, mà do Ban biên tập tạp chí PropertyGuru Property Report (tạp chí chính thức của giải thưởng BĐS châu Á) bình bầu.


Ông Phạm Nhật Vượng nhận Giải thưởng Nhân vật có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của BĐS tại Việt Nam.

Giải Nhà phát triển đột phá nhất đã thuộc về Công ty Cổ phần Tập đoàn Kita Group, đồng thời dự án Stella Mega City của công ty này cũng mang về giải thưởng Dự án khu đô thị tốt nhất. Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark cũng giành được năm giải thưởng, trong đó có giải Nhà phát triển các dự án phức hợp tốt nhất và giải Dự án khu đại đô thị tốt nhất cho Khu đô thị Thương mại – Du lịch Ecopark. Ngoài ra, sự kiện còn vinh danh nhiều dự án khác như: Asiana Đà Nẵng của Gotec Land và The Dragon Castle của Công ty Cổ phần tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O - National Housing Organization).

Masterise Home, thành viên của Tập đoàn Masterise Group, cũng là một đơn vị giành được nhiều giải thưởng trong lễ trao giải với 6 giải được trao cho các dự án Lumière Riverside, Masteri Centre Point và Masteri Waterfront.

Giải Dự án khu công nghiệp tốt nhất năm nay đã được trao cho Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông - Aurora IP của Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường. Khu liên hợp công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP JSC) cũng giành được 6 giải thưởng trong số 8 đề cử, trong đó giải Dự án khu dân cư xanh tốt nhất đã được trao cho The Habitat Bình Dương, dự án liên doanh với Công ty TNHH Phát triển Vsip-Sembcorp Gateway.

Giải thưởng được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo độc lập, dưới sự chủ trì của ông Dương Quốc Thiện, Chủ tịch giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru và GĐ điều hành Transform Architecture; ông Alex Crane, GĐ Điều hành Cushman & Wakefield Việt Nam; bà Châu Tạ, GĐ Điều hành - Giao dịch Pháp lý SC Capital Partners Pte; ông David McDonald, TGĐ WT Partnership Việt Nam LLC; ông Đức Trương, GĐ OJS Investment & Consulting kiêm CT Edison Academy Việt Nam; ông Edward Haysom, TGĐ HAYSOM Architects Việt Nam; bà Đặng Phương Hằng, TGĐ CBRE Việt Nam; ông Jean-Francois Chevance, GĐThiết kế và Khách sạn Archetype Group; ông John Reeves, GĐ sáng tạo, sáng lập viên REEVESdesign; ông Mauro Gasparotti, GĐ Savills khu vực Đông Nam Á; và ông Paul D. Volodarsky, chuyên viên cao cấp, Phó Trưởng phòng BĐS khu vực DFDL Legal & Tax.

Ban giám khảo còn bao gồm nhiều chuyên gia khác: ông Andras Germ, TGĐ Astra; ông Đặng Thành Long, GĐ Điều hành Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC); ông Đặng Văn Quang, GĐ JLL Vietnam tại Hà Nội; và bà Trần Quỳnh Trang, chủ sở hữu công ty quản lý BĐS Sapphire Indochina.

Nguyễn Hà

Cập nhật: 13/10/2020 -
Lượt xem:80
Các tin khác
Điểm đến tuyệt đẹp bên bờ Di sản

Điểm đến tuyệt đẹp bên bờ Di sản

Ngày đăng: 12/10/2020 - Lượt xem: 41

Trong số hơn 600 di tích, lịch sử, danh lam thắng cảnh của Quảng Ninh, cụm công trình Bảo tàng - thư viện -  Quảng trường 30/10 - Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh là một địa điểm...
Quảng Ninh: Khu vực đảo Cảnh Cước rộng hơn 4.300 ha sẽ có resort cao cấp

Quảng Ninh: Khu vực đảo Cảnh Cước rộng hơn 4.300 ha sẽ có resort cao cấp

Ngày đăng: 12/10/2020 - Lượt xem: 42

Khu vực đảo Minh Châu - Quan Lạn (đảo Cảnh Cước) có diện tích nghiên cứu qui hoạch khoảng 4.360 ha với tính chất là khu du lịch văn hóa, sinh thái biển đảo cao cấp,...
The Dragon Castle nhận giải thưởng danh giá Propertyguru Vietnam Property Awards 2020

The Dragon Castle nhận giải thưởng danh giá Propertyguru Vietnam Property Awards 2020

Ngày đăng: 10/10/2020 - Lượt xem: 90

Tại lễ trao giải thưởng Propertyguru Vietnam Property Awards 2020 diễn ra ngày 09/10, dự án The Dragon Castle của chủ đầu tư NHO đã vinh dự nhận được danh hiệu “Phát triển căn hộ tốt nhất”...
Tập trung hoàn thiện kết cấu hạ tầng đồng bộ

Ngày đăng: 10/10/2020 - Lượt xem: 83

Quảng Ninh khơi dòng vốn đầu tư từ Hàn Quốc

Ngày đăng: 08/10/2020 - Lượt xem: 72