Hotline: 098.256.8899
Chat Facebook
Chat Zalo
Gọi ngay
098.256.8899  -  091.689.7273
Tìm kiếm nhà đất
Nhà phố Harbor Bay Hạ Long

Giới thiệu về Công ty cổ phần địa ốc Thành Lê

Cập nhật: 05/05/2021 -
Lượt xem:13960

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Lê được thành lập ngày 12 tháng 05 năm 2016, tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc Quảng Ninh hoạt động từ năm 2011.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Lê đã có những bước tiến không ngừng trong việc xây dựng thương hiệu Sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu, trở thành điểm đến sự lựa chọn tin cậy của khách hàng tại Quảng Ninh.

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Lê hoạt động chính trong các lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, kinh doanh dịch vụ bất động sản và xây dựng dân dụng. Trong tương lai chúng tôi sẽ ngày càng mở rộng phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau, để góp phần đưa thương hiệu Thành Lê đến với nhiều đối tượng khách hàng, qua đó phục vụ được nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Ban Giám đốc, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng, minh bạch về pháp lý và giá cả. Do đó chúng tôi ngày càng nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng. 

A. Tầm nhìn.

 

Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Quảng Ninh.

B. Sứ mệnh


Hiện nay, với vai trò là trung tâm giao dịch bất động sản, chúng tôi hiểu rằng: Để có được một nơi an cư, mỗi gia đình đã phải lo toan, vất vả dành dụm nhiều năm. Do đó chúng tôi phải có nghĩa vụ giúp khách hàng tìm được nơi an cư đáp ứng được sự mong đợi, phù hợp với điều kiện của họ, thủ tục pháp lý an toàn theo đúng quy định của pháp luật.

Đối với những người có nhu cầu mua bất động sản để đầu tư, bằng kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường bất động sản, chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin về thị trường, giá cả, sản phẩm có khả năng sinh lời cao. Đồng thời, với vai trò là đối tác, là đơn vị được ủy thác đại diện cho bên bán là chủ đầu tư các dự án, chủ các bất động sản, chúng tôi nỗ lực hết mình để bán được bất động sản một cách nhanh chóng, hiệu quả. Và cuối cùng, nghĩa vụ của chúng tôi là góp phần xây dựng thị trường bất động sản tại Quảng Ninh an toàn và minh bạch.

C. Giá trị cốt lõi 1. Grateful - Biết ơn

Thành Lê trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các thành viên đã gắn bó, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

2. Devoted - Tận tâm

Khách hàng là tài sản quý giá nhất của công ty. Chỉ có sự hài lòng của khách hàng mới giúp công ty chúng tôi phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu và nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của khách hàng,  mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Mỗi thành viên luôn tận tâm tận lực để trở thành người xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

3. Honest - Trung thực

Chúng tôi luôn tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, chân thật trong lời nói và hành động, không làm tổn hại tới lợi ích của khách hàng. Trung thực chính là kim chỉ nam giúp các thành viên đi đúng hướng và gắn bó lâu dài với công ty.

4. Straight - Thẳng thắn

Trong công việc chúng tôi luôn thẳng thắn và không bao giờ bình phẩm sau lưng đồng nghiệp. Nếu có vấn đề gì thì luôn trao đổi trực tiếp trên tinh thần “ gạn đục khơi trong”.

5. Cheerful - Vui vẻ

Địa Ốc Thành Lê chính là ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên mà trong đó mọi người luôn vui vẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển và có cuộc sống ấm lo, thịnh vượng !

Để xứng đáng trở thành người bạn tin cậy của mỗi gia đình, đối tác thân thiết của mỗi khách hàng, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện mình cũng như đưa đến nhiều giá trị cho khách hàng với sự nhiệt huyết và tận tâm cao nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng Uy Tín Tạo Thành Công, vì vậy mong muốn của bạn chính là trách nhiệm của chúng tôi. Sàn giao dịch Bất động sản Thành Lê kiến tạo Uy tín - dựng xây Niềm tin. 

Vị trí Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Lê
Số 57, KTX A1, Tổ 2 khu 1, phường Hùng Thắng, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

Cập nhật: 05/05/2021 -
Lượt xem:13960