098.256.8899  -  091.689.7273
Tìm kiếm nhà đất
The Dragon Caste - Căn hộ chung cư Hàn Quốc

Tập đoàn FLC đang nghiên cứu và đầu tư hơn 20 dự án tại Quảng Ninh

Cập nhật: 03/03/2021 -
Lượt xem:146
Tập đoàn FLC đang nghiên cứu quy hoạch và đầu tư trên 20 dự án tại tỉnh Quảng Ninh. Trong quý III/2021, Trường Đại học FLC Hạ Long dự kiến sẽ được khởi công ở vị trí mới.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh vừa có buổi làm việc với CTCP Tập đoàn FLC (Mã: FLC) về việc rà soát các dự án do doanh nghiệp nghiên cứu đầu tư trên địa bàn tỉnh, Báo Quảng Ninh đưa tin.

Theo báo cáo của lãnh đạo địa phương, Tập đoàn FLC đang nghiên cứu quy hoạch và thực hiện đầu tư tại TP Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả, Uông Bí và huyện Vân Đồn với trên 20 dự án. 

Trong đó, có hai dự án tại TP Hạ Long đã đầu tư và đưa vào hoạt động, gồm dự án Sân golf Ngôi sao Hạ Long tại khu vực đồi Cột 3 đến Cột 8 và Quần thể trung tâm hội nghị, khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng và nhà ở thấp tầng FLC Hạ Long tại khu vực đồi Cột 3 đến Cột 8 với quy mô hơn 62 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, dự án Khu đô thị Hà Khánh tại TP Hạ Long cũng đang được Tập đoàn FLC triển khai đầu tư. Dự án bao gồm hai giai đoạn với quy mô hơn 80 ha và tổng vốn đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng.

Hiện nay, doanh nghiệp đang tiếp tục đề xuất nghiên cứu đầu tư 8 dự án khác trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi làm việc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng đã thống nhất chủ trương tìm một vị trí mới thích hợp hơn cho dự án Trường Đại học FLC Hạ Long ở khu vực phía Nam Hoành Bồ cũ. Chậm nhất trong quý III/2021, dự án này sẽ được khởi công ở vị trí mới.

Trước đó, vào ngày 19/1, Tập đoàn FLC đã có văn bản báo cáo đề xuất lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cho phép điều chỉnh quy hoạch dự án Đại học FLC Hạ Long do quá trình khảo sát địa chất thực tế tại các phường Hà Tu, Hà Trung, Hà Phong (khu vực thực hiện dự án trước đó) xuất hiện một số điều kiện địa chất bất lợi.

Đối với Khu công nghiệp Y dược công nghệ cao, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất cho Tập đoàn FLC nghiên cứu địa điểm tại Khu kinh tế Quảng Yên.


Cập nhật: 03/03/2021 -
Lượt xem:146
Các tin khác
Thị trường bất động sản sẽ có chu kỳ tăng giá mới.

Thị trường bất động sản sẽ có chu kỳ tăng giá mới.

Ngày đăng: 03/03/2021 - Lượt xem: 166

Bộ Xây dựng nhận định, tín dụng ngân hàng cho vay bất động sản theo thống kê vẫn tăng trưởng trong quý IV/2020 cho thấy thị trường vẫn tăng trưởng và không có sự dịch chuyển các dòng vốn...
Tập trung giải quyết vướng mắc GPMB dự án KCN Cảng biển Hải Hà

Tập trung giải quyết vướng mắc GPMB dự án KCN Cảng biển Hải Hà

Ngày đăng: 02/03/2021 - Lượt xem: 75

Dự án KCN Cảng biển Hải Hà có mục tiêu hình thành một KCN tập trung, quy mô và đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, thân thiện môi trường. Chính vì vậy, để dự án sớm đi vào hoạt động...
Đẩy nhanh tiến độ dự án đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả

Đẩy nhanh tiến độ dự án đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả

Ngày đăng: 02/03/2021 - Lượt xem: 119

Với mục tiêu, ý nghĩa quan trọng là không chỉ phục vụ phát triển kinh tế mà còn tạo cảnh quan, nâng cao chất lượng sống cho nhân dân, ngay từ những ngày đầu năm, các nhà thầu thi công dự án...
Tạo động lực phát triển Khu kinh tế Vân Đồn

Ngày đăng: 01/03/2021 - Lượt xem: 94